Rượu vang Cristella Toscano Bianco

Đăng bởi Trần Liên Việt 01/01/2021
Rượu vang Cristella Toscano Bianco

𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑽𝒂𝒏𝒈 𝑪𝒓𝒊𝒔𝒕𝒆𝒍𝒍𝒂 𝑻𝒐𝒔𝒄𝒂𝒏𝒐 𝑩𝒊𝒂𝒏𝒄𝒐

🍾🍾Rượu là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nhà sản xuất Terre Di San Gorgone.
🌱Rượu có màu xanh đặc trưng của nho Bianco, khi loãng nó tự động chuyển sang màu vàng rơm nhẹ đặc sắc. Sánh quyện với đó là hương thơm của bưởi, quýt, mật ong, chanh và lê.
🌱Khi thưởng thức, vang cho một cảm giác mát lạnh trong khoang miệng. Cùng với nồng độ cồn 14% và kết cấu mềm mịn và mượt mà, rượu có một sự kết nối đầy đặc sắc và lý tưởng.
🌱Vang để lại một cảm nhận hậu vị dài lâu, cân bằng và hài hòa. Kết cấu tanin trung bình và vừa phải mang đầy tinh tế nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ.
🌱Là một chai vang tầm trung nhưng chúng biểu hiện xuất sắc như những dòng vang thượng hạng đắt tiền.
🍷🍷🍷Có thể nói rằng, Cristella Toscano Bianco mang trong mình sự quý phái nhưng lại cực kỳ thân thiện. Chúng đã để lại nhiều ấn tượng từ nhãn mác đến giá trị thể hiện đến cộng đồng yêu vang thế giới.
🍷🍷🍷 Rượu thích hợp khi dùng cùng các món ăn từ hải sản, uống khai vị đầu bữa tiệc, uống cùng hoa quả hay salat rau. Và để thưởng thức được hương vị trọn vẹn và ngon nhất của vang, hãy sử dụng chúng ở nhiệt độ lạnh sâu là 11 – 13 độ C.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'CRISTELL 2017 TOSCANO CRISTELLA 2017 CRISTELLA 2017 TOSCANO INDICAZIONE BOGRAFICATIPICA TOSCANO INDICAZIONE GEOGRAFICA TIPICA Bianco OPPO F7'

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 623 115 để được tư vấn

0911 623 115