Tại sao nên chọn sữa AU12 của Nature One Dairy?

Đăng bởi Trần Liên Việt 01/01/2021
Tại sao nên chọn sữa AU12 của Nature One Dairy?

🌻🌻🌻 TẠI SAO NÊN CHỌN SỮA AU12 CỦA NATURE ONE DAIRY?

🔥🔥🔥 Nature One Dairy là 1 trong 6 công ty hàng đầu về sữa công thức tại châu Úc. Top 10 hãng sữa bán chạy nhất châu Úc và được Bộ Y tế của Úc công nhận.Nature One Dairy hiện có 2 dòng sản phẩm chính bao gồm: dòng Global (organic, premium. Standard) và AU12 (AU12 là dòng sản phẩm được Công ty TNHH PT Y Học Việt nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam) với đầy đủ các loại sữa như sữa cho trẻ em (4 loại step), sữa cho bà mẹ mang thai & cho con bú, sữa cho người trên 40 tuổi.

👶👶👶Như các ba mẹ đã biết trẻ em Việt Nam có chế độ dinh dưỡng khác so với trẻ nước ngoài do phong tục tập quán, nguồn lương thực thực phẩm, cách chế biến thức ăn,... Do vậy trẻ em Việt Nam có tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng do thiếu Protein năng lượng cao, thiếu vi chất nhiều như thiếu máu thiếu sắt, còi xương do thiếu Vitamin D3, Calci, thiếu kẽm,.. . Đặc biệt là DHA vẫn chưa được chú trọng để giúp não bộ trẻ phát triển toàn diện.
👉👉👉 Do vậy AU12 là dòng sữa được sản xuất dựa trên những nhu cầu đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam, "rất phù hợp" với trẻ em Việt Nam.

☘️☘️☘️ AU12 có mức năng lượng cao nhất tới 70 Kcal/100ml sữa giúp trẻ phát triển vượt bậc về thể chất, tăng cân đều.
- So sánh với các dòng sữa Úc khác như: Blackmore, Aptamilk, S26 đều cho 65Kcal/100ml sữa.
- So sánh với các dòng sữa Nhật như: Meiji cho 68 Kcal/100ml sữa, Morigana cho 66 Kcal/100ml sữa.

🍗🍗🍗 AU12 có hàm lượng đạm cao nhất, tới 2,8g. Trong khi đó, Blackmore chỉ có 2,2g đạm, Aptamilk có 1,6g đạm, S26 1,5g đạm, Meiji 1,5g đạm, Morigana 1,45g đạm.
Mặt khác, AU12 có tỉ lệ đạm Whey/Casein là 1:1 giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng, thấp cân, trẻ mới ốm dậy.

🥒🥒🥒 AU12có hàm lượng Sắt cao nhất (phù hợp với tỉ lệ thiếu máu thiếu sắt cao trẻ em Việt Nam).

🍓🍓🍓AU12 có hàm lượng Canxi cao 88mg (cao hơn nhiều so với các hãng sữa Nhật như Meiji, Morigana, Glico), tỉ lệ Canxi/Phospho là 1,5:1 giúp trẻ dễ hấp thu. Cùng với tỉ lệ Vitamin D3 giúp Calci dễ hấp thu, phòng còi xương, tăng cường hệ miễn dịch.

🥑🥑🥑AU12 có hàm lượng DHA/ARA cao tăng cường trí não và mắt cho trẻ. Thêm nữa, Lutien là một thành phần thiết yếu, bảo vệ và hạn chế tổn thương cho mắt

🥬🥬🥬AU12 có chứa Nucleotides có lợi cho sự tăng trưởng của trẻ, tăng cường hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch.

🥕🥕🥕AU12 có năng lượng cao như vậy, ba mẹ lo lắng bé sẽ táo bón? Hãy yên tâm vì AU12 có hàm lượng GOS cao là chất xơ hoà tan, tăng cường hệ men vi sinh đường ruột, giúp giảm tình trạng táo bón, cải thiện sự hấp thu khoáng chất.

🍒🍒🍒Ngoài ra, AU12 còn chứa các vi chất khác như kẽm, mangie, iod,vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin K,... giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

🌻🌻🌻 AU12 - SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BA MẸ THÔNG THÁI! 

Gửi bình luận
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 623 115 để được tư vấn

0911 623 115