Sữa grow plus + xanh 110ml

Thương hiệu: NutiFood | Mã SP:
29.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0911 623 115 để được tư vấn miễn phí

- Sữa bột pha sẵn Nuti Gow Plus xanh 110 ml dinh dưỡng hoàn hảo giúp trẻ trên 1 tuổi tăng cân khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng.

- Trẻ bước vào giai đoạn trên 1 tuổi thường biếng ăn dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng, thấp còi, không theo kịp các bạn cùng trang lứa. Cũng có thể do mẹ chế biến thức ăn không cân đối cũng khiến trẻ thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu gây nên tình trạng thiếu cân ở trẻ nhỏ.

- Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml được thiết kế bố sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất cần thiết trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ. Sữa Nutifood thiết kế ra dòng Sữa đặc trị biếng ăn, còi xương, tăng trưởng chậm. Bổ sung Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml mẹ có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng của con đã được đảm bảo đầy đủ. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của ABS- QE Hoa Kì. Đối tượng sử dụng Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml Tất cả các trẻ em trên 1 tuổi đều có thể sử dụng Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml.

- Đặc biệt là những trẻ kém ăn, còi xương và nhẹ cân. Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml kích thích sự thèm ăn ở trẻ Vitamin nhóm B được bổ sung vào sữa có tác dụng kích thích vị giác ở trẻ.

- Trẻ sẽ ăn ngon miệng hơn và có xu hướng ăn nhiều hơn trong các bữa ăn. Ngoài ra kẽm cũng có mặt trong Sữa bột pha sẵn Nuti- grow plus xanh 110 ml. Đây là một loại khoáng chất vi lượng vô cùng cần thiết đối với trẻ mà các mẹ không để ý đến để bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ. Kẽm có tác dụng hạn chế tình trạng biếng ăn ở trẻ, tăng khứu giác và vị giác giúp trẻ ăn ngon hơn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 623 115 để được tư vấn

0911 623 115