Rượu vang ghi dấu đậm sâu với thực khách từ hỗn hợp dư vị ngọt ngào, cân bằng. Rượu có nồng độ 10% và đạt độ chín muồi hoàn hảo sau quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ và tiếp tục phát triển trong thân chai, mang lại chất vang sánh mịn, đậm đà, nguyên chất trọn vẹn. Hương vị của rượu rất ngon, tươi mới và ngọt từ vị nho, vị táo đỏ, mâm xôi, dưa và dâu tây,… Đây là chai vang đỏ trẻ được sản xuất theo công nghệ mới và hiện đại nhất Tây Ban Nha, nên phong cách tác động cũng rất độc đáo và thú vị.
Để làm nên độ ngọt tươi ngon nhưng không gây nhàm chán cho thực khách, nhà sản xuất đã kết hợp thêm hương vị vanila, mocha, berry chín vừa, hương hoa cỏ, cam thảo và mật ong,… làm cho vị ngọt thanh thoát và vừa miệng hơn. Bên cạnh đó, nhờ hàm lượng axit cân đối, cấu trúc rượu trở nên đầy đặn và chắc chắn hơn, tác động vừa phải đến vị giác tạo cảm giác kích thích thơm ngon một cách tinh tế và lịch thiệp. Vị cuối của rượu vang đặc biệt thơm mùi gỗ Sồi, mùi hạnh nhân và hạt tiêu rang bùi bùi, cay cay ấm áp.
Rượu vang đỏ ngọt thường xuất hiện trong các bữa tiệc tráng miệng, khai vị, ăn kèm với trái cây, bánh kem, sô cô la,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kèm với các món ăn chính như thịt bò, thịt hầm, sốt vang, pho mát già,…