Chai xịt tẩy rửa đồ dùng nhà bếp 300ml Rocket

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
45.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0911 623 115 để được tư vấn miễn phí

Theo thời gian, các đồ dùng trong nhà bếp của gia đình bạn sẽ trở nên cũ kỹ, bị bụi bẩn và dầu mỡ bám vào. Bạn khó chịu và mệt mỏi khi phải đối đầu với những vết dầu bẩn bám lâu ngày trên kệ bếp, đồ dùng nhà bếp. Bỏ ra nhiều công sức và thời gian lau chùi chúng mà cứng đầu không hoàn toàn biến mất. Cũng đã tìm mua nhiều sản phẩm tẩy rửa mà không mang lại hiệu quả hài lòng như bạn mong muốn. Ngonbore.online xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm độc đáo và vô cùng tiện ích

Chai xịt tẩy rửa Rocket

– sản phẩm chính hãng Nhật Bản 300ml giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đau đầu trên. iới thiệu sản phẩm: Sản phẩm xuất xứ chính hãng từ đất nước Nhật Bản Được sản xuất từ nhà sản xuất: Công ty Rocket Soap. Chai xịt tẩy đựơc đóng với thể tích thực 300ml. Chai xịt tẩy rửa nhà bếp Rocket đựơc sản xuất với các thành chủ yếu bao gồm: Hypochlorite, NaOH (0.5%) và chất hoạt động bề mặt (alkyl amine oxide)

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Bỏ phần nắp đầy của sản phẩm. Sau đó xoay phần đầu của vòi phun chai xịt rửa nhà bếp Rocket về phía có kí hiệu mở( Cần chú ý tránh xoay về phía mặt), sau khi sử dụng, bạn lại vặn phần đầu của vòi phun chai về phía có hình kí hiệu đóng (x)

- Dùng tay kéo gạt của chai để xịt đều vào bề mặt có chứa các vết bẩn ở khoảng cách tầm 15 cm (chú ý không được xịt trên mắt hoặc có hướng về phía mặt).Sau đó chờ khoảng 2 đến 3 phút.

- Rửa sạch lại bề mặt cần làm sạch lại bằng nước. Nên rửa sạch phần dung dịch tẩy rửa vẫn còn sót lại ở bồn rửa.

- Liều lượng sử dụng: khoảng 20 cm2/1 lần xịt tẩy rửa.

- Sau đó rửa sạch lại tay khi sử dụng xong.

- Nên sử dụng vải mềm, bọt biển .. để lau chùi bề mặt có chứa vết bẩn. Chú ý không được sử dụng dung dịch tẩy rửa Rocket cho các đồnhựa có chứa melamine, đồ gỗ sơn mài, thép không chống gỉ, bàn bếp làm bằng đá tự nhiên, không xịt dung dịch tẩy rửa vào các khu vực có chứa đồ ăn. Mô tả sản phẩm: Tên sản phẩm: Chai xịt tẩy rửa nhà bếp Rocket 300ml Nhật Bản Hãng sản xuất: Công ty Rocket Soap Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: 300ml

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 623 115 để được tư vấn

0911 623 115