Strong Calcium 600mg (60V/H)

Thương hiệu: HEALTHAID - THE UK'S LEADING NUTRITION SUPPLIER | Mã SP:
355.000₫
Hết hàng

Bổ sung Vitamin D3 và Calci cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ và giảm loãng xương cho người lớn tuổi.

Gọi 0911 623 115 để được tư vấn miễn phí

Viên nén Calcium 600mg chứa canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong cơ thể. Canxi góp phần vào việc duy trì xương chắc khỏe và răng khỏe mạnh. Nó cũng góp phần vào chức năng bình thường của các enzym tiêu hóa và chuyển hóa năng lượng bình thường. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng hệ thần kinh bình thường, nhịp tim, cơ và các cơ quan quan trọng khác. Viên nén Calcium 600mg từ HealthAid được pha chế đặc biệt với vitamin D bổ sung để hấp thụ tối ưu. Chúng cũng chứa Inulin, một Fructose Oligosaccharide (FOS) có lợi cho việc duy trì sức khỏe đường ruột tối ưu, mang đến hương vị tuyệt vời và thân thiện với răng.

  • Hỗ trợ cấu trúc và sức khỏe của xương và răng
  • Duy trì co cơ, co mạch máu và giãn nở
  • Hỗ trợ tiết hormon và enzyme, truyền các thông điệp qua hệ thần kinh
  • Hỗ trợ trong hầu hết các quy trình cơ thể quan trọng và hỗ trợ chức năng của chúng
  • Có lợi khi mang thai và cho con bú vì yêu cầu canxi cao hơn

Công dụng: Bổ sung Vitamin D3 và Calci cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ và giảm loãng xương cho người lớn tuổi.

Đối tượng sử dụng: - Trẻ em còi xương, chậm lớn, đang trong giai đoạn phát triển chiều cao - Phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú cần bổ sung calci do chế độ ăn uống thiếu hụt - Người lớn tuổi, người già, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh có nguy cơ loãng xương

Khuyến cáo sử dụng hàng ngày của viên nén Calcium 600mg:

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, mỗi ngày một viên, có thể tăng lên hai viên mỗi ngày nếu cần. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày trừ khi được khuyên bởi một người có trình độ phù hợp.

** Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống lành mạnh.

Mỗi viên nén Calcium 600mg chứa (trung bình): % NRV
Canxi (nguyên tố) 600mg 75
Vitamin D (400iu) 10ug 200
Inulin (FOS) 50mg *
*: Giá trị tham khảo dinh dưỡng EC chưa được thành lập

THÀNH PHẦN CHO TÍNH NĂNG 600MG CALCIUM:

Canxi cacbonat, Cellulose vi tinh thể, Inulin (Fructose oligosaccharide - FOS), Hương vị chanh, Axit stearic *, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate *, bột Sucralose, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 623 115 để được tư vấn

0911 623 115